Xem lịch sử giá Thegioididong phân tích biểu đồ giá bản để tiết kiệm chi phí đơn hàng

Chuỗi cửa hàng, siêu thị Thegioididong (MWG) hiện là chuỗi bán lẻ mặt hàng công nghệ, máy tính bảng, laptop, điện thoại lớn nhất Việt Nam cả về quy mô, chất lượng sản phẩm, chính sách dịch vụ trước và sau bán hàng. Cùng với DienmayXANH, BachHoaXanh và chuỗi cửa hàng AVA, TopZone. MWG là đơn vị bán lẻ nhiều nhóm ngành hàng, thương hiệu uy tín nhất ở Việt Nam hiện tại.

Blog magiamgiathegioididong chuyên tổng hợp chia sẻ danh sách chương trình khuyến mãi, mã giảm giá thegioididong.  Đồng thời phát triển, cung cấp công cụ hỗ trợ khách hàng mua sắm online tại các đơn vị MWG với chi phí thanh toán đơn hàng thấp nhất. Tiện ích xem lịch sử tăng/ giảm giá bán sản phẩm trên Thế giới di động là một trong các công cụ như vậy.

Tại sao nên xem lịch sử giá Thegioididong?

Giá bán các sản phẩm trên thị trường hiện tại đặc biệt không thể thiếu các chiến dịch kích cầu khách hàng bằng việc tăng/ giảm giá bán. Giữa các doanh nghiệp, người bán cùng một nhóm mặt hàng, mẫu mã, thương hiệu với nhau sẽ có sự tăng/ giảm giá bán liên tục.

Do đó,

Bạn thử tưởng tượng là bạn chốt đơn một sản phẩm đang có nhu cầu trên Thegioididong vào thời điểm giá bán sản phẩm đăng tăng (cao) thì không được tiết kiệm lắm phải không? Các công cụ chia sẻ biểu đồ, thu thập và phân tích lịch sử tăng/ giảm dữ liệu này sẽ hỗ trợ bạn phần nào giải quyết được vấn đề trên.

Lưu ý: lịch sử giá này cũng như dữ liệu tổng hợp đều không liên quan tới lịch sử giá biểu đồ mã chứng khoán MWG của Thế Giới Di Động. Để tìm hiểu về mã MWG mọi người nên tham khảo ở các sàn giao dịch chứng khoán.

Cách xem lịch sử giá Thegioididong.com?

Để xem và phân tích biểu đồ giá sản phẩm đang bán trên Thegioididong.com và các đơn vị khác bạn có thể cài đặt tiện ích Lịch Sử Giá VN nếu thường xuyên tra cứu và theo dõi nhiều sản phẩm cùng lúc.

Trường hợp không sử dụng tiện ích thì bạn chỉ cần lấy liên kết hoặc từ khóa tên sản phẩm cần tra cứu trên Thegioididong.com sau đó thực hiện tra biểu đồ giá theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào công cụ xem lịch sử giá tgdđ.

Bước 2: Dán liên kết vào khung tìm kiếm và nhấn Enter. Nếu thông tin dữ liệu lịch sử giá sản phẩm tồn tại thì bạn sẽ nhận được biểu đồ giá cũng như phân tích gợi ý để tối ưu chi phí đơn đặt hàng khi đặt mua. Đối với dữ liệu lịch sử giá đã quá thời gian 7-14 ngày thì có thể sản phẩm đã ngừng kinh doanh, khi đó bạn có thể xem danh sách sản phẩm gợi ý từ blog hoặc trên Thegioididong.com.

Bước 3: Phân tích biểu đồ giá và quyết định chốt đơn. Ở bước này bạn cần lưu ý và nắm một số thông tin sau:

  • Biểu đồ có giá bán 0đ thì đây là những sản phẩm model mới, sản phẩm đang hoặc sắp mở bán độc quyền và bạn cần đặt gạch khi chương trình diễn ra mới mua được. Kinh nghiệm mua hàng thực tế blog gợi ý là bạn cũng không cần đặt gạch vì giá bán sau 1-2 tuần của sản phẩm về Việt Nam sẽ giảm 10-20% so với thời điểm đặt gạch (ở 1 số dòng sản phẩm).
  • Biểu đồ giá có mức giá tăng hoặc giảm quá nhiều lên tới 30-50% giá niêm yết đối với các model mới thì có thể đây là sự nhầm lẫn khi điều chỉnh thông tin từ quản trị viên web Thegioididong.
  • Giá bán, ưu đãi khuyến mãi có thể sẽ khác nhau đôi chút cho cùng sản phẩm bán ở Thegioididong.com và DienmayXANH.com. Điều này để nắm rõ nguyên nhân bạn tham khảo chia sẻ về Sự khác nhau giữa giá bán trên DienmayXANH và Thegioididong?.

Phân tích biểu đồ giá Thegioididong

Để sử dụng hiệu quả dữ liệu biểu đồ giá bạn cần hiểu rõ một số thông tin đặc tính sản phẩm như: loại sản phẩm, thương hiệu, mẫu mã,… những thông tin này góp phần hỗ trợ bạn đưa ra quyết định chính xác về thời điểm đặt mua: giá tốt chưa? nên mua chưa? nếu chưa thì chờ thời điểm nào giá có thể sẽ giảm? Cùng blog phân tích một số mẫu biểu đồ giá sản phẩm sau nhé!

Biểu đồ tăng/ giảm giá bán Laptop Apple MacBook Pro M1 2020 8GB/256GB
28090000 (Giá mới nhất cập nhật ngày 27/12/2022)
© by PolyXGO

Biểu đồ trên cho thấy giá bán Macbook Pro 2020 có sự biến đổi liên tục trong quá khứ. Về tổng thể mức giá tăng/ giảm này dao động từ 0đ tới 4.000.000đ giữa các phiên giá theo ngày, đây là mức giảm đáng chờ đợi. Do đó, nếu thời điểm bạn đang xem biểu đồ mà mức giá bán đang cao thì bạn chưa nên vội chốt đơn, thay vào đó bạn nên cân nhắc theo dõi và chờ 1 vài ngày để mức giá giảm tốt hơn.

Biểu đồ tăng/ giảm giá bán Tai nghe Bluetooth AirPods Pro MagSafe Charge Apple MLWK3
4990000 (Giá mới nhất cập nhật ngày 13/09/2023)
© by PolyXGO

Biểu đồ trên cho thấy giá bán của tai nghe AirPods Pro MagSafe có mức tăng/ giảm ổn định và không nhiều. Do đó, đối với sản phẩm này khi có nhu cầu thì bạn nên chốt đơn luôn vì lịch sử giá tai nghe này sẽ không có mức giảm biến động nhiều. Để tối ưu thêm chi phí đơn hàng bạn nên tham khảo thêm danh sách khuyến mãi thegioididong đồng thời kết hợp với các hình thức ưu đãi thanh toán sử dụng mã giảm giá, quét mã QR VNPAY.

Cách xem và phân tích biểu đồ tăng giảm giá bán trên Thegioididong.com
Xem lịch sử giá Thegioididong phân tích biểu đồ giá bản để tiết kiệm chi phí đơn hàng

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top