Phiếu mua hàng Thế Giới Di Động là gì? mua ở đâu?

Phiếu mua hàng thegioididong là gì?

Phiếu mua hàng Thế Giới Di Động (TGDĐ) là một trong các loại voucher code phát hành bởi hệ thống TGDĐ để hỗ trợ khách hàng mua sắm online với giá tốt hơn. Đối với mã phiếu mua hàng không quy định đơn vị thì bạn có thể sử dụng voucher khi đặt mua sản phẩm của bất cứ siêu thị nào trong hệ thống MWG. Cụ thể hiện tại là: AvaKids (chuỗi cửa hàng Mẹ & Bé), AvaSport (chuỗi cửa hàng thể thao), AvaFashion (chuỗi cửa hàng thời trang), AvaCycle (chuỗi cửa hàng xe đạp), AvaJi (chuỗi cửa hàng trang sức).

Loại voucher mua hàng này thường được nhiều người lựa chọn dùng làm quà tặng thiết thực cho bạn bè, người thân. Để có được mã phiếu này bạn có chủ động đặt mua phiếu, tham gia minigame trên TGDĐ, DMX, BHX,… hay tham gia các chương trình mua sắm tại các đơn vị thuộc hệ thống MWG, họ thường tặng voucher này tùy từng chương trình cụ thể. Ngoài ra nếu là lần đầu mua sắm thì thường bạn chắc chắn sẽ được tặng loại mã mua hàng này. Ở Thegioididong thì loại ưu đãi này là phổ biến nhất sau các loại mã giảm giá ưu đãi thanh toán, quét mã QR.

Phiếu mua hàng Thế Giới Di Động
Phiếu mua hàng Thế Giới Di Động

Mua phiếu mua hàng Thế Giới Di Động ở đâu?

Đây là vấn đề thắc mắc chung mà rất nhiều bạn gặp phải. Trên hầu hết các website của MWG cũng khó tìm thấy liên kết đặt mua phiếu và hướng dẫn cách đặt mua phiếu mua hàng Thegioididong. Do đó, bạn nên lưu lại trang này để có thể đặt mua phiếu mua hàng sau này nhé!

Bạn cũng có thể đặt mua online phiếu này trên Thegioididong tại:

Đặt mua ngay Phiếu mua hàng Thế Giới Di Động

Hoặc đặt mua tại hệ thống cửa hàng, siêu thị TGDD, DMX, BHX,… các chi nhánh trên toàn quốc. Mệnh giá loại voucher này hiện có các mức giảm như sau:

 • Phiếu giảm giá 50k mua hàng trên Thegioididong.com.
 • Voucher giảm 100k tương ứng giảm 100k.
 • Phiếu mua hàng 500k áp dụng giảm giá 500.000đ.
 • Mã phiếu mua hàng 1.000k sử dụng giảm 1 triệu đồng/ đơn đặt hàng.
 • Phiếu mua hàng 2.000k giảm giá 2 triệu/ đơn hàng.
 • Mã giảm nhiều nhất 5.000k giảm giá 5 triệu/ đơn mua hàng.

Điều kiện sử dụng mã phiếu mua hàng?

Như đã để cập phiếu mua hàng được phân phối bởi MWG vì vậy bạn có thể sử dụng voucher này khi thanh toán, mua sắm trên hệ thống các siêu thị Điện Máy XANH, Thế Giới Di Động, Bách Hóa XANH, Nhà Thuốc An Khang, hệ thống cửa hàng AVA. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số quy định chung như sau:

 • Voucher mua hàng có hiệu lực với hầu hết các ngành hàng, kể cả sản phẩm có trong các chương trình khuyến mãi thegioididong đang diễn ra.
 • Sử dụng được khi áp mã mua sắm online hoặc trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng, siêu thị bất kỳ trong hệ thống MWG. Đối với các mã quy định đơn vị cụ thể thì bạn chỉ sử dụng được khi thanh toán ở đơn vị đó.
 • Hạn sử dụng của mã phiếu mua hàng đã mua là 12 tháng kể từ thời điểm xuất phiếu. Nếu sử dụng làm quà tặng bạn cần lưu ý thông tin này khi tặng nhé.
 • Đơn hàng không hỗ trợ xuất hoá đơn VAT khi sử dụng phiếu mua hàng.
 • Không được hoàn tiền thừa so với gia trị voucher. Do đó, bạn nên đặt mua các sản phẩm có giá trị lớn hơn giá trị phiếu, khi đó bạn cần thanh toán thêm số tiền còn thiếu.

Ở loại mã phiếu mua hàng này có điểm bất cập khi sử dụng là không hoàn tiền thừa so với giá trị phiếu, có thể mục đích của MWG muốn khách hàng sử dụng toàn bộ giá trị phiếu. Mong rằng MWG trong tương lai sẽ điều chỉnh chính sách về cách thức thanh toán với mã phiếu này để hợp lý và linh động hơn. Cụ thể là có thể quy định mức dùng tối thiểu bao nhiêu % giá trị phiếu thì phần còn lại sẽ được hoàn lại cho khách chẳng hạn?. Trên thực tế để cân đối việc sử dụng mã phiếu ứng với giá trị đơn hàng cũng là vấn đề mang lại trải nghiêm mua sắm không thật sự thoải mái. Ví dụ mã phiếu 5.000.000đ thì dùng từ 80% phiếu thì phần còn lại sẽ được hoàn tiền mặt.

Hướng dẫn dùng mã mua hàng TGDĐ

Nếu đây là lần đầu đặt hàng thì bạn xem thêm hướng dẫn mua hàng trên Thegioididong.

Cách dùng đặt hàng online

Bước 1: Tại website Thegioididong.com hoặc ứng dụng mua sắm. Bạn lựa chọn các sản phẩm có nhu cầu mua cho vào giỏ hàng.

Bước 2: Tại phần thanh toán đơn hàng chọn Dùng mã giảm giá. Lưu ý bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm hình thức quét mã thanh toán QR để nhận ưu đãi thanh toán nhé!

Bước 3: Nhập thông tin mã giảm giá Thế Giới Di Động theo phiếu mua hàng bạn có sau đó nhấn Áp dụng.

Bước 4: Kiểm tra lại thật kỹ chi phí thanh toán đơn hàng xem được giảm giá chưa và tiến hành xác nhận thanh toán đặt hàng. Bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin để tránh việc phải hủy đơn hàng nhé!

Cách dùng mua sắm tại cửa hàng

Để sử dụng phiếu trực tiếp thì bạn có thể đến mua sắm tại bất cửa hàng, siêu thị Thế Giới Di Động nào, khi thanh toán cho nhân viên xử lý đơn thì bạn cung cấp phiếu cho họ. Nếu mã phiếu mua hàng là hợp lệ, đáp ứng đủ điều kiện chính sách quy định thì nhân viên sẽ tiến hành khấu trừ vào giá trị thanh toán đơn hàng đặt mua.

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top