Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Thegioididong

Trong quá trình mua sắm trên Thế Giới Di Động sau khi đặt hàng thành công có thể bạn cần thay đổi sản phẩm, đổi ý muốn mua vào lúc khác và cần hủy đơn. Tuy nhiên, có những đơn hàng bạn không thể chủ động hủy được trong phần danh sách đơn đã mua. Vậy có thể hủy những đơn này được không? làm thế nào để hủy? Thực ra việc hủy đơn hàng tgdd rất đơn giản, tuy nhiên nhiều bạn lần đầu thực hiện có thể sẽ cảm thấy khó khăn.

Cách hủy đơn hàng thegioididong?

Với những cách thức đơn giản, chủ động sau đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin để hủy đơn hàng ở hầu hết các trạng thái vận đơn trên thegioididong. Sau khi hủy đơn thành công trạng thái đơn hàng sẽ chuyển sang “Đã hủy“.

Cách 1: hủy đơn khi đã đặt hàng thành công

Cách này là cách chủ động và nhanh nhất để tự hủy đơn hàng, tuy nhiên điều kiện là đơn hàng chỉ vừa mới đặt thành công, trạng thái đơn hàng lúc này là “Đang xử lý“. Ngược lại bạn cần thực hiện những cách còn lại để hủy được đơn nhé!

Hủy đơn hàng tgdd ngay sau khi đặt thành công.
Hủy đơn hàng tgdd ngay sau khi đặt thành công.

Cách 2: liên hệ tổng đài nhờ hủy đơn

Sau cách 1 thì cách này là cách bạn hủy đơn hàng nhanh nhất. Để được hỗ trợ bạn chủ động liên hệ số tổng đài mua hàng tgdd 1800 1060 (miễn phí cước cuộc gọi), sau khi gặp nhân viên hỗ trợ bạn yêu cầu hủy đơn theo số điện thoại đặt hàng hoặc mã đơn hàng đã đặt.

Đối với số điện thoại liên hệ chính là số đang gọi thì bạn chỉ cần xác nhận với hỗ trợ viên để họ kiểm tra xử lý yêu cầu. Thông thường yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong 5-15 phút.

Cách 3: liên hệ các kênh hỗ trợ khác

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể hủy đơn bằng việc liên hệ các kênh hỗ trợ khác của TGDD như: fanpage, email, chát, phản hồi góp ý,… hầu như bạn liên hệ bất cứ bộ phận nào đều được cả, nếu liên hệ nhầm bộ phận thì bạn cũng sẽ được tư vấn viên chuyển tới đúng bộ phận xử lý vấn đề.

Những lưu ý khi hủy đơn đặt hàng

Khi mua sắm online nếu có nhu cầu hủy đơn hàng đã đặt, thanh toán thì bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt, ở thegioididong cũng vậy. Việc hủy đơn sớm sẽ hỗ trợ bộ phận xử lý đơn hàng không chuyển sang các trạng cái đơn hàng khác liên quan tới liên hệ kho, kiểm tra hàng hóa, điều phối lấy hàng, đóng gói vận chuyển.

Trong hầu hết trường hợp liên hệ Hotline Thế Giới Di Động 1800 1060 (miễn phí cước cuộc gọi) là cách hủy đơn hàng nhanh nhất.

Mặc dù việc hủy đơn là hoàn toàn bình thường, tuy nhiên bạn nên hạn chế nhé bởi hệ thống vận hành, điều phối nhân lực ở các đơn vị như thegioididong có quy trình liên quan mật thiết với nhau ngay khi xác nhận xử lý hàng hàng. Việc hủy đơn quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới quy trình này và cũng dẫn tới việc bạn khó mua hàng sau này.

Để hạn chế việc hủy đơn bạn nên cân nhắc tìm hiểu thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mãi, mã giảm giá tgdd, quà tặng thật kỹ trước khi quyết định chốt đơn. Đặc biệt là bạn nên sử dụng công cụ phân tích xem lịch sử giá thegioididong của các sản phẩm đang đặt mua có tốt nhất chưa? Nếu giá đang quá cao và nhu cầu chưa cấp thiết thì bạn cân nhắc theo dõi giá để đặt mua vào thời điểm giá giảm nhé!

Mua sắm tiết kiệm là mua được sản phẩm với giá ưng ý trong khoảng thời gian ngắn nhất!

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top