Kinh nghiệm mua hàng giá tốt tại thegioididong? Tại sao nên mua hàng Tgdd?

Thế giới di động là một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh hàng điện tử, công nghệ chính hãng thuộc nhóm lớn nhất tại Việt Nam. Với hệ thống 3.169 cửa hàng trải giải khắp cả nước có thể phần nào nói lên chất lượng sản phẩm, dịch vụ của tgdđ trong mắt người tiêu dùng.

Việc mua sắm trực tuyến tại thegioididong cũng ngày càng được nhiều người lựa chọn khi vấn đề nghi ngại về hàng kém chất lượng, hàng nhái dần dần được loại bỏ. Nếu như tâm lý đặt một chiếc điện thoại, laptop giá trị lớn lên tới hàng chục triệu đồng ở một đơn vị nào đó chắc chắn bạn sẽ e ngại, tuy nhiên với các đơn vị lớn và uy tín như TheGioiDiDong thì bạn hoàn toàn có thể an tâm đặt hàng, thanh toán. Nếu vẫn còn ngần ngại thì bạn có thể hẹn nhận hàng ở cửa hàng TheGioiDiDong gần nhà nhất. Khi tiếp nhận thông tin đặt hàng từ bạn hỗ trợ viên sẽ gọi điện xác nhận chuyển sản phẩm về cửa hàng và liên hệ bạn.

Làm sao để mua hàng giá tốt nhất?

Hiện tại có một số cách để mua hàng chính hãng với giá tốt tại hệ thống siêu thị TGDĐ. Bạn có thể tham khảo một vài cách thức sau:

Cách 1: Đặt hàng online trên thegioididong chắc chắn bạn sẽ nhận được ưu đãi, quà tặng và giá tốt hơn so với tới trực tiếp cửa hàng. Mua online luôn luôn rẻ hơn là sologan của Thegioididong và DienmayXANH.

Cách 2: Đặt trước đối với sản phẩm sắp ra mắt, sắp có hàng, model độc quyền phân phối. Thường trước khi sản phẩm mới ra mắt thegioididong sẽ có thông tin cho khách hàng đặt trước sản phẩm với giá tốt hơn so với giá bán chính thức khi nhập về từ 500.000 đến vài triệu đồng tùy model, thương hiệu sản phẩm. Bạn cũng có thể theo dõi các chương trình đặt trước sản phẩm được blog tổng hợp tại đây.

Cách 3: Đặt mua sản phẩm vào những ngày hội mua sắm lớn hàng năm, xả hàng tồn kho hoặc thanh lý. Vào những ngày này bạn có thể mua được những mặt hàng hoàn toàn mới với giá cực kỳ tốt. Tuy mẫu mã có thể đã lỗi thời vài tháng hoặc 1, 2 năm nhưng chất lượng cũng như chính sách bảo hành vẫn được đảm bảo bình thường. Điển hình là vào ngày kỷ niệm sinh nhật Thế Giới Di Động có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá tại hệ thống cửa hàng và trên thegioididong.

Cách 4: Để ý các chương trình khuyến mãi trên banner trang chủ tại TheGioiDiDong. Hầu hết các chương trình khuyến mãi lớn, ưu đãi nhiều quà tặng diễn ra đều có thông tin trên trang chủ Tgdd. Bạn tham khảo danh sách chương trình khuyến mãi ở Thế Giới Di Động hôm nay ngay bên dưới.

Tips mua hàng giảm giá thêm:

  • Đừng quên tham khảo và bỏ lỡ danh sách chương trình khuyến mãi, ưu đãi, mã giảm giá thegioididong để tối ưu chi phí đơn đặt hàng.
  • Sử dụng các công cụ so sánh giá, kiểm tra xem lịch sử giá thegioididong qua đó xác định thời điểm giá sản phẩm có thể giảm hoặc tăng để lựa chọn mức giá chốt đơn tốt nhất. Kết hợp các hình thức khuyến mãi bên trên chắc chắn đơn hàng của bạn sẽ tiết kiệm lên đến hàng triệu đồng. Ở Tgdd hầu hết các dòng sản phẩm đều có mức giá tăng/ giảm lên tới vài triệu đồng theo chu kỳ 7-30 ngày.

Tại sao nên mua hàng Thegioididong?

Bảo hành chính hãng, đổi trả tại nhà

Quản lý bảo hành điện tử dễ dàng

Một số thắc mắc khi mua hàng trên Tgdd

Chỉ nên mua hàng tại Thegioididong?

Không, tùy vào nhu cầu về sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn đặt mua ở bất cứ đơn vị nào cảm thấy phù hợp. Tại Tgdd họ có chính sách phục vụ, bán hàng và sau bán hàng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhóm khách hàng họ hướng tới.

Thế Giới Di Động bán gì cũng đắt hơn bên khác?

Đúng và cũng không đúng, trên thực tế các nhóm sản phẩm công nghệ, điện tử chính hàng dù bán ở bất cứ đơn vị nào đều phải tuân theo quy định về UPP (Unilateral Pricing Policy), dịch ra đầy đủ là “chính sách định giá bán đơn phương” từ nhà phân phối sản phẩm. Điều này cơ bản để giải quyết vấn đề bán phá giá giữa các kênh phân phối sản phẩm.

Do đó, có thể nói giá bán niêm yết tại Tgdd khá sát với giá quy định từ nhà sản xuất. So với giá bán các đối tác phân phối khác thì giá có thể đắt hơn, rẻ hơn tùy thời điểm.

Ngoài chất lượng sản phẩm thì trải nghiệm dịch vụ trước và sau mua hàng là điểm mạnh của Tgdd.

Kinh nghiệm mua hàng giá tốt tại thegioididong.
Kinh nghiệm mua hàng giá tốt tại thegioididong.

 

Thảo luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top